Chung cư The Emerald dự định là một chung cư mới mang nhãn hiệu Vimefulland đình đám do tập đoàn BĐS Vimefulland khiến chủ đầu tư. Đây là chung cư đang tạo bắt buộc cơn sốt tại thị trường bất động sản HN thời gian mới đây nhất là khi chung cư chính thức được mở bán.

Mỗi căn hộ The Emerald đều được chú trọng tăng diện tích cho nội thất quây quần chung, phòng ăn và phòng khách được thiết kế liên thông, có thể kết nối khu bếp và các phòng đa năng tạo thành một nội thất rộng lớn và tiện nghi.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

CT8 Mỹ Đình là một trong những dự án hiếm hoi được tọa lạc tại ngay trung tâm HN. Đây là vị trí chiến lược của thủ đô, cũng là nơi tập trung các trung tâm hành chính văn hóa xã hội của cả nước. Bên ngoại trừ vị trí dự án Ct08 Mỹ Đình còn có hầu hết công trình giải trí và dịch vụ để đưa cư dân tới một cuộc sống lý tưởng, hầu hết tiện ích và dịch vụ sang trọng.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư dự án The Emerald là đơn vị Vimefulland thuộc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex.

CT8 Mỹ Đình là chung cư thứ 2 của Vimefulland và trong năm 2017, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt 2 chung cư nữa ở thành phố HN. Tiềm lực tài chính tăng trưởng với chủ sở hữu là Tập đoàn Vimedimex nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho những dự án của Vimefulland, các rủi ro của dự án gần như bằng 0.
Mang nét kiến trúc pháp tân cổ điển trường tồn với thời gian, Vimefulland chọn cho đứa con thứ 2 của mình cái tên mang đậm chất phương đông CT8 Mỹ Đình – Ngọc lục bảo – trang bị bảo vật quý hàng triệu năm qua vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự bình an và thịnh vượng.

HẠ TẦNG TIỆN ÍCH

Nếu phát triển thành cư dân của dự án The Emerald Mỹ Đình, bạn và gia đình sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo từ sự đầu tư “phóng khoáng” của tập đoàn Vimefulland như trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện,…

The Emerald hội tụ hệ thống tiện ích khép kín được bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan bên cạnh tạo buộc phải một khoảng trống sống thư giãn xuất sắc, góp phần kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc vẹn tròn.Sở hữu căn hộ ở dự án CT8 Mỹ Đình là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống tuyệt vời, xuất sắc, hầu hết về nhu cầu dịch vụ và tiện ích sống.

Mặc dù được coi là một sản phẩm sáng giá đáng để đầu tư và sở hữu nhưng bảng giá bán nhà The Emerald Mỹ Đình dự định sẽ rất tối ưu và được phân tầng theo phổ biến tầm giá khác nhau từ bình dân đến sang trọng, giúp cho khách hàng và căn hộ đầu cơ có phổ biến chọn lựa hơn.