Dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ quận Hoàng Mai là một chung cư nhà khép kín đương đại và đồng bộ đang được đơn vị Cổ phần bất động sản Hải Phát lên kế hoạch triển khai ở quận Hoàng Mai Hà Nội. Mặc dù thuộc thời điểm căn hộ trên bình dân nhưng chung cư Số 1 Trần Thủ Độ vẫn có sức hút cực kỳ lớn tới đa số người mua nhà và thị trường bất động sản bởi những lý do ngay sau đây.

Dự án lớn khu vực phía Nam thủ đô

Dự án số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc ở vị trí đắc địa phía Đông Nam của thủ đô trên đường Trần Thủ Độ thuộc quận Hoàng Mai nơi có cơ sở hạ tầng lớn mạnh và hệ thống giao thông hiện đại. Cũng theo dự sau khi dự án hoàn thiện sẽ cung cấp cho trị trường khoảng 680 căn hộ với các diện tích từ 66 – 90 m² .

Giá bán hấp dẫn

Bảng giá trung bình của căn hộ dự án Số 1 Trần Thủ Độ dự liến dao động từ 16 triệu đồng đến 23 triệu  đồng/m2, việc này đồng nghĩa là những người có thu nhập trung bình khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng sẽ có cơ hội sở hữu.

Tiện ích đồng bộ

Dự án số 1 Trần Thủ Độ sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ và đương đại như những khu đô thị chung cư cao cấp. toàn bộ nhu cầu của cư dân về y tế, giáo dục, mua sắm, môi trường sống trong lành, khu giải trí, khiến cho sang trọng, thể dục thể thao… đều được đáp ứng gần như.

Hiện căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên ở website: http://diaocvinahomes.vn/du-an/chung-cu-so-1-tran-thu-do/