Mang điểm cộng nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác cùng trong khu đô thị Mỹ Đình. The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp dự án với các căn hộ thương mại. Có một vị trí đắc địa tại khu vực Trung tâm thành phố Hà Nội. Vẻ cao cấp hài hòa như một viên ngọc chính là điểm nổi trội cho dự án. Và chung cư The Emerald chính là điểm đến hoàn hảo cho các ai mong muốn có một cuộc sống lý tưởng trọn vẹn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE EMERALD

phoi-canh-2

Phối cảnh The Emerald

  • Tổng quy mô của dự án : 19.099 m2.
  • không gian cho thiết kế dự án : 6.685 m2.
  • Mật độ % xây dựng căn hộ : 35 %.
  • Số tầng của chung cư: 3 tầng hầm và 30 tầng nổi.

Vị trí của chung cư là điều đáng mơ ước của khách hàng

Khi bạn sở hữu một nhà ở chung cư The Emerald, bạn đã có hàng trăm những tiện ích của khu vực nơi đây đem lại : Từ vị trí của dự án có thể kết nối với các con đường huyết mạch của thủ đô như: đường Mễ Trì, đường Lê Quang Đạo, đường Phạm Hùng, đường Khuất Duy Tiến, đường Trần Duy Hưng, đường Đỗ Đức Dục,… Là một điều kiện giúp bạn đơn giản với việc đi lại giao lưu gặp mặt bạn bè. Chung cư nằm ngay cạnh khu Manor là một trong những khu đô thị cao đẹp. Khu dân trí cao hàng đầu khu đô thị Mỹ Đình.

Không những vậy khi bạn sống tại chung cư khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng tiện dụng về vị trí mà chung cư mang lại như gần các trường học nức tiếng. Gần khu vực mua sắm hay những khu vui chơi giải trí.

CẢNH QUAN XANH nổi trội CỦA CHUNG CƯ

duong-dao-bo

Cảnh quan với xây dựng phong cách cổ điển, sang trọng

Công viên cây xanh và hồ điều hòa Mễ Trì nằm tiếp giáp với chung cư. bảo đảm cho cộng đồng dân cư một sức khỏe tòa diện. Sở hữu một nhà tại chung cư The Emerald Mỹ Đình. Bạn không chỉ được hòa mình vào một môi trường sống trong lành thoáng mát mà còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích mà chung cư mang lại.

Được dự kiến cho ra mắt thị trường vào tháng 5 năm 2017 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Các căn hộ với diện tích từ 2, 3 hay cho đến 4 phòng ngủ và với giá dự kiến từ 2 tỷ trở lên một căn đã bao gồm đồ khoảng trống và thuế giá trị gia tăng đã tạo buộc phải cơn sốt cho thị trường bất động sản năm nay. quý khách hãy là những người trước nhất đến và trải nghiệm với nhà dự án The Emerald nơi đây để được hưởng hàng ngàn khuyến mãi hấp dẫn.