Căn hộ The Emerald thiết kế hợp phong thủy

Mỗi nhà được căn hộ đầu tư chú trọng đến từng chi tiết. bởi thế phong thủy cũng là một trong các yếu tố. thiết kế mỗi nhà cực kỳ thoáng mát sạch sẽ. Thể hiện sự tài lộc sẽ tìm đến tất cả thượng khách trong nhà ở nơi đây.Các vấn đề về hướng căn hộ, thi công ban công, thi công gam màu cũng đều được cân nhắc trước khi thi công. Làm cho mỗi khách hàng khi bước vào bên trong đều gật đầu mỉm cười hài lòng về chất lượng. Cũng như những yếu tố về phong thủy của nơi đây.

Không gian thoáng đáng
chung-cu-the-emerald-my-dinh17

Không gian nhà Emerald đương đại, thoáng mát

Các cây xanh và hồ nước được xây dựng trong lòng chung cư tạo cho nơi đây tràn đầy sức sống. Môi trường trong lành thoáng mát giúp bạn được cảm nhận một không gian hoàn toàn khác giữa lòng Hà Nội. Những con đường dạo bộ trải đầy cỏ và hoa thơm sẽ tạo cho bạn không nội thất chung cư The Emerald đầy thơ mộng. Những vườn treo được thiết kế mang phong bí quyết đương đại giúp bạn thỏa sức ngắm cảnh. Cùng tận hưởng mùi hương thơm nhè nhẹ. Sự đồng thời hài hòa như tạo nên một thiên đường cho không gian sống của The Emerald nơi đây.

Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Các tiện ích nơi đây thì các bạn sẽ không thể không khỏi sửng sốt đến ngỡ ngàng. The Emerald Mỹ Đình được làm như một Resort 5 sao giữa lòng khu đô thị. Với các tiện ích ngoài trời như bể bơi, khu tập luyện thể dục thể thao. Sống tại nơi đây bạn sẽ có một sức khỏe dồi dào và tinh thần sảng khoái. Bạn sẽ sống một cuộc sống vứt bỏ được lo toan mệt nhọc.

chung-cu-the-emerald-my-dinh13Hệ thống tiện ích đa dạng

Đồng thời những tiện ích cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi cũng được chung cư chú trọng trong việc đầu tư. Các khu vực vui chơi, dưỡng sinh đều được vật dụng một bí quyết đương đại và an toàn nhất. Giúp bạn có thể yên tâm phần nào về những thiên thần đáng yêu của bạn hay ông bà, cha mẹ của khách hàng.

Một môi trường sống lành mạnh. Chung cư The Emerald Mỹ Đình hội tụ đủ chi tiết là nơi đáng sống, đáng mong ước của rất nhiều các khách hàng ngày nay.